⭐Tên tôi là Kelly cô gái độc lập và độc đáo, tôi rất tự nhiên, thanh lịch, đam mê, cởi mở và có tính cách và tâm hồn rất sôi nổi. Hoàn toàn là kịch miễn phí, thông minh, xinh đẹp, hài hước và rất tình cảm. Một làn da mềm mại mà bạn sẽ không quên dễ dàng như vậy.

⭐Mục tiêu của tôi là làm cho bạn hạnh phúc thỏa mãn những ham muốn thân mật của bạn và ở bên tôi bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ rời đi với một nụ cười lớn sau khi cung cấp cho bạn dịch vụ của tôi.
Tại sao? ... Bởi vì với tôi, bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng khi khiến bạn quên đi toàn bộ thế giới trong cuộc gặp gỡ ngọt ngào của chúng tôi có rất nhiều niềm vui và dành thời gian đáng nhớ với một cô gái đam mê xinh đẹp đích thực và không phải là một robot giả quan tâm đến nhu cầu của họ thay vì đưa ra các kịch bản nhàm chán hơn là cung cấp một dịch vụ tuyệt vời, tôi muốn rằng chúng tôi rất vui khi gặp lại bạn, bạn sẽ yêu và tôi chắc chắn là em yêu!;).

⭐Bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất gặp tôi. Tại sao? ... Đã có mặt trên khắp thế giới, trải nghiệm đa dạng của tôi là hoàn hảo cho bạn. Tôi trẻ, thông minh và cởi mở. Tôi thích dành thời gian hiệu quả với những người đàn ông chọn lọc. Bạn được đảm bảo sự chào đón nồng nhiệt, và một thái độ tuyệt vời từ một cô gái biết chính xác làm thế nào làm hài lòng một người đàn ông. Chúng tôi sẽ phá vỡ lớp băng trong vài giây và cảm thấy như chúng ta đã biết nhau từ lâu.
🔥Bạn đang chờ đợi điều gì vậy?, Đừng ngần ngại liên hệ với tôi qua WhatsApp của tôi để có được trải nghiệm khó quên ⭐⭐⭐⭐⭐
Hẹn gặp lại, những nụ hôn,

Incalls per hour from
800 AED (US$ 217)
Outcalls per hour from
1,000 AED (US$ 272)
Services:
BDSMCIM - Come In MouthCOB - Come On BodyDeep throatDominationFace sittingFingeringFistingFoot fetishFrench kissingGFEReceiving hardsportsLap dancingMassageOral sex - blowjobOWO - Oral without condomPartiesReverse oralGiving rimmingRimming receivingRole playStripteaseSubmissiveSquirtingTantric massageTie and teaseUniformsGiving watersportsReceiving watersports
Languages
English (Good)
Orientation
Heterosexual
Height
164 cm / 5′5″
Ethnicity
Asian
Bust
Medium
Age
22
Shaved
Yes
Smokes?
Yes
Hair color
Blonde
Nationality
Thai
Gender
Female
City
Dubai
UAE

Report this profile